Chúng Tôi

Chúng tôi – K5StudiO – một xưởng thiết kế được thành lập bởi những kiến trúc sư đầy đam mê và nhiệt huyết. Với tiêu chí mang đến sự mới mẻ và tinh tế đến từng không gian, nơi gắn liền với cuộc sống của mỗi người, nơi diễn ra những hoạt động hằng ngày, thư giãn, nghỉ ngơi, làm việc, hay đơn thuần chỉ  là nơi chúng ta …trút hết mọi phiền muộn sau 1 cái gạt nước. Những không gian không chỉ đơn thuần phục vụ con người vì những nhu cầu thiết yếu mà còn là nơi thể hiện phong cách, cá tính cũng như thị hiếu về thẩm mỹ của mỗi cá nhân, nơi chúng ta tìm được sự yên bình trong tâm hồn (hay có thể cũng là sào huyệt để thôn tính trái đất), nơi ghi dấu nụ cười của đôi mắt nào đó, nơi gắn liền với những biến cố của cả một đời người.

Hiểu được điều đó, với tiêu chí “Concept for your life”, K5StudiO khát khao mang lại cái cách mà mỗi chúng ta quyết định cuộc sống của chính mình. Công trình đó là của bạn, chính bạn quyết định nó nên như thế nào, và công việc còn lại của chúng tôi chỉ là mang dấu ấn của bạn đặt lên những viên gạch, từng viên từng viên một.

Đến với K5StudiO là đến với một môi trường cực kỳ kỳ cục trong cách làm việc,là đến với nơi bạn thực sự bất ngờ về hiệu quả cũng như kết quả, nó thật sự ngoài sức tưởng tượng của bạn. Những tiêu chí như “đẹp, bắt kịp xu hướng thời đại, đảm bảo tiến độ công việc v.v..” chỉ đáng xếp xó, tất cả những gì chúng tôi quan tâm là chất lượng sản phẩm từ bàn tay và khối óc của mình. Bạn chắc chắn vẫn chưa hiểu sức mạnh của sự đam mê đối với công việc mình đang làm có tác dụng như thế nào lên những thứ mình tạo ra như thế nào đâu cho đến khi bạn làm việc với chúng tôi.

Đối với K5StudiO, tất cả những gì chúng tôi cần là nụ cười, của bạn, của chính chúng tôi.

Trân trọng!

K5StudiO.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s