Nội thất chung cư cho đôi vợ chồng trẻ.

Căn hộ Jamona City quận 7.

Những căn hộ có diện tích trung bình, chi phí tiết kiệm rất phù hợp với những đôi vợ chồng trẻ kinh tế còn hạn chế. Đối với K5StudiO, diện tích không phải là vấn đề, quan trọng là chúng tôi tìm khách hàng phù hợp với triết lý thiết kế của mình và mang lại những giá trị vô giá dành cho bạn, cho chính chúng tôi.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, mọi thứ phải được thiết kế thật chặt chẽ, hạn chế sự thừa thãi không cần thiết mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi cho chủ nhà.

Chung cu-vo chong tre 1

Các không gian chức năng đảm bảo cung ứng đủ những nhu cầu thiết yếu cho đôi vợ chồng.

Chung cu-vo chong tre 2

Kiến trúc sư sử dụng thủ pháp vay mượn không gian là một điều cần thiết cho căn hộ này. Các chức năng như bếp, bàn ăn, phòng khách… được định nghĩa lại là “các chức năng trong một không gian” chứ không máy móc truyền thống như phòng này hay phòng kia. Cách đặt vấn đề như vậy đã giải quyết tốt bài toán giữa diện tích và chức năng sử dụng ở đây.

Chung cu-vo chong tre 3

Đồ dùng nội thất không cần nhiều nhưng đủ. Cách thiết kế và sắp xếp hợp lý của kiến trúc sư đã mang lại cảm giác đầy đủ về chức năng nhưng gọn gàng về hình thái cho chủ nhà. Màu sắc chủ đạo là nâu gỗ và trắng xám. Sự kết hợp này nhằm tạo ấn tượng ấm cúng và tình cảm gắn bó hơn cho đôi vợ chồng trẻ.

Chung cu-vo chong tre 4

Phòng ngủ cũng được kiến trúc sư định nghĩa lại khi hòa làm một chức năng của giường ngủ và sàn gỗ của không gian. Cảm giác về một chiếc giường ngủ chiếm mất bao nhiêu không gian trong căn phòng nhỏ như thế này của chủ nhà sẽ bị xóa nhòa.

Vẫn tông màu trang nhã và giản dị đó, kết hợp với đường nét thiết kế hiện đại, tối giản giúp lấp đầy không gian một cách có trật tự và ngăn nắp.

Chung cu-vo chong tre 5

Nhờ sự tính toán kỹ càng và hợp lý của kiến trúc sư, căn phòng nhỏ đáp ứng đủ các chức năng nhưng vẫn kiến tạo nên một cảm giác phóng khoáng và rộng rãi.

Chung cu-vo chong tre 6

Cảm xúc của bạn trong không gian và tính tiện nghi của nơi ở là một trong những tiêu chí luôn được K5StudiO đặt lên hàng đầu trong các sản phẩm của mình.

Chung cu-vo chong tre 7

Sự hài lòng của bạn – Sự hài lòng của chúng tôi.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s