Để có một căn hộ đẹp và ưng ý nhất, cần phải làm thế nào?

Một chút tím nhẹ và sâu lắng.

Can ho dep 1

Dự án nội thất này của K5StudiO là một căn hộ The Tresor với diện tích 116m2, ngụ tại quận 4, Tp.HCM.

Trước hết hãy đẹp trong sự hợp lý. Với những căn hộ chung cư thì việc tận dụng  tốt nhất và tối đa nhất có thể diện tích sử dụng là điều cực kỳ cần thiết.

Cách bố trí, phân chia giao thông, không gian chức năng tối ưu là bước đầu và mang tính quyết định nhất để có một căn hộ đẹp và ưng ý.

Model

Chủ nhà là một người khá là tình cảm và sâu sắc. Chị thích màu tím và như chị chia sẻ thì nó đại diện cho một cái gì đó huyền bí, tâm linh, nhân phẩm, sự lãng mạn, nó gợi lên nhiều ý nghĩa hơn so với các màu khác. Đó là đẹp trong ý tưởng.

Can ho dep 3

Các vật dụng và màu sắc được bố cục linh hoạt và gọn gàng trong không gian tạo nên một sự tương tác tốt cho cảm nhận của người sử dụng. Bên cạnh tông màu tươi sáng của gỗ, tường, sàn… màu tím sâu lắng đã đươc kiến trúc sư nhấn nhá có chủ đích hơn.

Can ho dep 4

Không chỉ nhằm hài lòng mong muốn của chủ nhà, nhưng chúng tôi còn muốn tạo chất xúc tác cho các thành viên luôn cảm nhận được sự ấm áp của gia đình. Đó là đẹp trong nhân bản con người.

Can ho dep 5

Ít hơn để được nhiều hơn!

Can ho dep 6

Can ho dep 7

Can ho dep 8

Bố cục tối giản, hiện đại để không gian được cô đọng và rộng rãi hơn. Đồ nội thất được kiến trúc sư gọt giũa mềm mại giúp cho không gian càng tình cảm hơn và dịu dàng hơn, như con người của chị. Đó là đẹp trong chi tiết.

Can ho dep 9

Can ho dep 10

Can ho dep 11

Chủ nhà rất hài lòng với sản phẩm mà chị và K5StudiO đã cùng thực hiện. Về thiết kế, về câu chuyện, về những cái đẹp mà chúng ta luôn hướng đến.

Can ho dep 12

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s